Tư Vấn Trực Tiếp: 0905 782 784

Giới thiệu

Tổng quan về Công ty

Tiền thân Công ty TNHH Điện máy Hoàng Nam

Hoạt động từ tháng 01 năm 2012, Điện Máy Hoàng Nam là một trong những Cơ sở cơ điện lạnh DNTN uy tín hàng đầu chuyên về tư vấn thiết kế - thi công hệ thống cơ điện lạnh với các hạng mục như: Điều hoà không khí, hệ thống điện, hệ thống cấp đông, dàn lạnh công nghiệp, nhà máy chế biến thuỷ sản, kho lạnh..., cung cấp thiết bị điện lạnh.

Lãnh đạo doanh nghiệp cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” với những công trình nằm rải rác ở các tỉnh trên cả nước thậm chí có những công trình ở vùng sâu, vùng xa nhưng doanh nghiệp vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu An sinh Xã hội cho nhân viên và khách hàng tiếp sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Công ty TNHH Điện Máy Hoàng Nam được ra đời

Đến 01/04/2019 và Trải qua hơn 7 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Điện máy Hoàng Nam được ra đời. Một quá trình hình thành và phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

Công ty TNHH Điện máy Hoàng Nam là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực điện lạnh dân dụng và điện lạnh công nghiệp trong khu vực và cả nước.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể nhân viên Công ty đã cùng nhau trải qua từ những ngày tháng khó khăn cũng như thử thách, đổi lại đến nay công ty đã có sự tín nhiệm của hơn hàng trăm khách hàng.

Với mục tiêu định hướng trở thành nhà phân phối sản phẩm cơ điện lạnh, nhà thầu hàng đầu về chất lượng và dịch vụ nên ngay từ đầu Hoàng Nam luôn đặt quyền lợi khách hàng trên hết, cũng như lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển bền vững của Công ty.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm thiết bị điện lạnh công nghiệp. Tạo bước phát triển đột phá trong những năm tiếp theo để trở thành Công ty vững mạnh, góp phần thiết thực cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu cung ứng dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mang tính ổn định và lâu dài, lắng nghe và luôn củng cố năng lực kỹ thuật, công nghệ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Tôn trọng đạo đức trong kinh doanh với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
  • Nhắm đến mục tiêu lợi ích của khách hàng trong sản xuất.
  • Tính toàn vẹn, tôn trọng, công bằng và trung thực đại diện cho các giá trị cốt lõi.
  • Luôn đổi mới nghiên cứu và sáng tạo để mang lại hiệu quả tích cực cho khách hàng.

 

                                             NIỀM TIN CỦA BẠN - VINH DỰ CHO CHÚNG TÔI

Messenger zalo hotline